ไปที่เนื้อหา                                   


     


     
รูปภาพ

Amazon เล็งพัฒนา"แท็บเล็ต" Kindle?


 • กรุณาลงชื่อเข้าใช้เพื่อตอบกระทู้
มี 3 โพสต์ตอบกลับกระทู้นี้

#1
Basilisk of The Death

Basilisk of The Death

  General

 • Super Moderators
 • 368 โพสต์
Android App Store ของ Amazon กำลังจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในวันอังคารที่่ 22 มีนาคม ศกนี้ ซึ่งนั่นหมายความว่า ทางบริษัทกำลังพุ่งเป้าไปที่ตลาด Android อย่างจริงจัง แถมทางร้านยังมีข้อตกลงพิเศษกับทางบริษัทผู้พัฒนาเกมส์ยอดฮิตอย่าง Angry Birds อีกต่างหาก พร้อมทั้งเปิดรับนักพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Android อีกด้วย หรือว่า Amazon กำลังจะพัฒนาแท็บเล็ต Kindle ทีทำงานด้วย Android ในอนาคตตอันใกล้นี้

ภาพที่โพสต์

นักวิเคราะห์รายงานว่า แท็บเล็ต Kindle จะเป็นคู่แข่งที่่น่ากลัวที่สุดสำหรับ iPad ในขณะที่ทางแผนก Lab126 ของ Amazon ที่รับผิดชอบในการออกแบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับ Kindle กำลังเปิดรับพนักงานที่มีประสบการณ์ทางด้าน Android ซึ่งคู่แข่งอย่าง NOOK Color เครื่องอ่านอีบุ๊คจาก B&N ก็ยังใช้ Android ด้วยเลย ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องประหลาดใจอะไรหาก Amazon จะผลักดันให้ Kindle เป็นแบบเดียวกัน หรือมากกว่านั้นด้วยการทำให้มันเป็น"แท็บเล็ต" Android เพื่อชนกับ iPad ไปเลย

ภาพที่โพสต์

Jeff Bezos ซีอีโอของ Amazon ปฎิเสธว่า ทางบริษัทไม่ได้สนใจที่จะต่อสู้กับ iPad แต่การรุกคืบของธุรกิจในช่วงทีผ่านมาดูจะตรงข้าม โดยล่าสุดทางบริษัทได้เข้าซื้อ TouchCo ซึ่งนั่นหมายความว่า บริษัทมีแผนที่จะผลิตอุปกรณ์ที่มีลักษณะคล้าย"แท็บเล็ต"ที่ทำงานด้วยหน้าจะ สัมผัส อีกทั้งโฆษณาของ Amazon Kindle ที่เหน็บแนม iPad ที่ไม่สามารถดูกลางแจ้งได้ เนื่องจากหน้าจอมีการสะท้อนแสง แล้วอย่างนี้จะบอกว่า ไม่ได้มอง iPad เป็นคู่แข่งได้อย่างไร?

Credit: Arip.co.th

ไฟล์ไหนเสียแจ้งด้วยครับ


#2
žOnerepublic

žOnerepublic

  Sergeant

 • Members
 • 71 โพสต์
ipad น่าจะดีกว่า นะ คหสต :D ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
ภาพที่โพสต์
ภาพที่โพสต์
ข้าพเจ้ายอมทรยศต่อคนทั้งโลก ดีกว่าให้คนในโลกทรยศต่อข้าพเจ้า
มีปัญหาอะไร ลงเกมส์ไม่ได้ ไม่มีCrack PMไว้ครับ
หรือแจ้งไว้ที่บอร์ดนั้นๆไว้ จะแก้ไขให้ครับ

#3
FameDiary

FameDiary

  General

 • Members
 • 319 โพสต์
เทคโนโลยีนี่แข่งขันพัฒนากันไปเรื่อยเลยนะคะ่เนี่ย

ว่าแต่คนล่ะค่ะ ^^?
ภาพที่โพสต์

ภาพที่โพสต์

ภาพที่โพสต์

[เฟรมทำลายเซ็นเองทั้งหมดนะคะ ห้ามคัดลอกหรือนำไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต -[]- //คงจะมี...ฮา~ รู้สึกว่าพัฒนาฝีมือขึ้น ครั้งนี้มาเป็นแนวภาพแบบซูม <คิดว่าของสควอโล่สวยสุดนะ //มอง>]

#4
Oni5ama

Oni5ama

  Common

 • Members
 • 19 โพสต์
น่าสนดีครับ แต่ว่าของASUS น่าเล่นกว่าครับ
ภาพที่โพสต์