ไปที่เนื้อหา

รูปภาพ

ไก่สบายตัวเข้ารอบ4'บาวคัพไม่เสียเหงื่อ


  • กรุณาลงชื่อเข้าใช้เพื่อตอบกระทู้
ไม่มีการตอบกลับในกระทู้นี้

#1
gurunews982

gurunews982

    Sergeant

  • Members
  • 61 โพสต์

สมาคม ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ [url=https://www.ufabet982.com/]UFABET[/url] ถูกฝ่ายจัดการแข่ง ติดอยู่ราบาว คัพ วินิจฉัยให้ผ่านเข้ารอบสี่ไปเลยโดยไม่ต้องหวดรอบสามกับ เลย์ตัน โอเรียนท์ เพราะว่าคู่ปรับขาดความพร้อมเพรียงเรื่องขุมกำลังที่ติดเชื้อไวรัสวัววิด-19 เป็นฝูง ทั้งยังยากจะหาคิวแข่งขันให้พอดี

 

ตามที่ได้มีการกำหนดเดิม รอบสามของคู่นี้จำเป็นต้องเล่นในสนาม เดอะ เบรเยอร์ กลุ่ม วันอังคารที่ 22 กันยายนแม้กระนั้นทางกลุ่มจากลีกทู ออกกล่าววว่าเจอการต่อว่าดเชื้อไวรัสของพนักงานในกลุ่มชุดใหญ่หลายราย ทั้งยังนักฟุตบอลรวมทั้งสตาฟฟ์

 

ก็เลยแจ้งข้อมูลไปให้ บอลลีกอังกฤษ (อีเอฟแอล) แล้วก็ชมรม ท็อตแน่ม เพื่อยับยั้งเกมออกไปก่อน

 

จนถึงปัจจุบันคณะกรรมการจัดแจงแข่งจึงควรสรุปเรื่องเหตุเพราะโปรแกรมเตะรอบสี่ ออกมาแล้วทีนี้คือ 29 เดือนกันยายน-1 ตุลาคม แล้วไม่อาจจะหาวันแข่งขันแก่ทั้งคู่ค่ายพอดี

 

ก็เลยมีคำบัญชาให้ เลย์ตัน โอเรียนท์ ไม่เข้ารอบฐานขาดคุณลักษณะชิงชัย แล้วให้ สเปอร์ส เข้ารอบถัดไปเจอกับ เชลซี ฟาดเกือกวันอังคารที่ 29 กันยายน

 

อย่างไรก็แล้วแต่บางทีอาจเป็นทุกขลาภแก่กลุ่มของ โชเซ่ มูรินโญ่ เนื่องจากว่าอาทิตย์ 27 กันยายนเตะบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เจอ นิวติดอยู่สเซิ่ล, สองวันถัดมาบู๊ เชลซี, UFABET1688 อีกสองวันถัดไป 1 ตุลาคมเล่น ยูโรปา ลีก รอบเลือกสรร เพลย์ออฟ ดวล มัคคาบี้ ไฮฟา แล้วก็พักไม่ถึง 72 ชั่วโมงบู๊ แมนฯ ยูไนเต็ด 4 ตุลาคม

 

https://www.harriman-partnership.com

https://www.rtlpk.com