ไปที่เนื้อหา

รูปภาพ

ตราไก่เช็ก3แนวรับก่อนดวลแอลเบเนีย


  • กรุณาลงชื่อเข้าใช้เพื่อตอบกระทู้
ไม่มีการตอบกลับในกระทู้นี้

#1
Mononews982

Mononews982

    Sergeant

  • Members
  • 89 โพสต์

news-56418779.png

 

กลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสจะต้องรอดูการบาดเจ็บ UFABET ของ ซามูแอล อุมตีตี้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ และก็ เลโอ มองบัวส์ สามแนวรับของกลุ่มที่มิได้ลงฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

 

อุมตีตี้ ที่ถูกเรียกตัวมาแทน อายเมริก ลาปอร์กต์ กองหลังที่เจ็บเข่า แต่ว่าหน้าแข้งบาร์เซโลน่ากลับมีปัญหาที่รอบๆเท้าตั้งแต่วันจันทร์ก่อนหน้านี้ ส่วนในราย ล็องเล่ต์ เจ็บกล้ามต้นขาซ้ายสำหรับการฝึกเมื่อวันพุธ

 

สำหรับทาง มองบัวส์ แบ็กขวาโอลิมปิก ลียง มีปัญหาเจ็บบั้นท้าย แต่ในรายงานของ เลกิ๊ป กล่าวว่าทั้งยังสามรายมีลักษณะไม่หนักมากมายแต่ว่าที่ให้หยุดฝึกซ้อมช่วงวันที่ผ่านมาด้วยเหตุว่าไม่อยากที่จะให้เสี่ยงไปๆมาๆกกว่าเดิม

 

ดังนี้ ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ เทรนเนอร์กลุ่มยี่ห้อไก่จำเป็นต้องรอดูลักษณะของนักฟุตบอลอีกทีสำหรับเพื่อการฝึกของวันนี้ (วันศุกร์) โดยกลุ่มกำลังจะเตรียมลงไปในสนามดวลกับ แอลเบเนีย ในวันเสาร์นี้ ที่ สต๊าด เดอ ฟร้องซ์ ต่อด้วย อันดอร์ร่า ในวันอังคารหน้า

 

โดยตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาหน้าแข้งแกนหลัก เว็บแทงบอล ของ เลส์ เบลอส์ ต่างพบการบาดเจ็บโจมตีหลายรายไม่ว่าจะเป็น คีลีจนถึง เอ็มบั๊ปกระเป๋า, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, ปอล ป็อกบา, อุสมัน เดมเบเล่, ลาปอร์กต์ รวมทั้ง ต็องกี เอ็นดอมเบเล่ ที่ไม่มีชื่อและก็ถอนตัวออกไปจากกลุ่มที่ผ่านมา

 

https://www.wowmoneymakingguide.net

https://www.vinotecanovecento.com