ไปที่เนื้อหา

รูปภาพ

อีกนิด!บีบีซีโหมผีตกลงจ่าย 50 ลป.คว้า AWB จ่อตรวจร่างกาย


  • กรุณาลงชื่อเข้าใช้เพื่อตอบกระทู้
ไม่มีการตอบกลับในกระทู้นี้

#1
nannee

nannee

    Common

  • Members
  • 2 โพสต์

ใกล้ความจริงเข้าไปอีกก้าวเมื่อ บีบีซี รวมถึงสื่อในอังกฤษเจ้าอื่น UFABET  รายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดบรรลุข้อตกลงกับคริสตัล พาเลซแล้ว เตรียมคว้าตัวอารอน วาน-บิสซาก้ามาร่วมทีมในราคา 50 ล้านปอนด์


วาน-บิสซาก้าตกเป็นข่าวกับแมนฯ ยูไนเต็ดอย่างหนาหูตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ หลังโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์หมายตาเขาเพราะอายุที่ยังน้อยรวมถึงมีความเร็วแบบที่เขาต้องการ

แล้วดูเหมือนว่าทุกอย่างจะใกล้ความเป็นจริงเข้าไปอีกก้าว เมื่อสื่อดังระบุว่าแมนฯ ยูไนเต็ดบรรลุข้อตกลงกับ”ปราสาทเรือนแก้ว”ที่จะจ่ายค่าตัว 50 ล้านปอนด์แลกกับวาน-บิสซาก้า

อีเอสพีเอ็น เองรายงานสมทบตามมาว่ายูไนเต็ดจะจ่ายค่าตัวก้อนแรกที่ 45 ล้านปอนด์และอีกที่เหลือ 5 ล้านปอนด์จะมาในรูปแบบของเงื่อนไขจ่ายเพิ่มเติม

ดาวเตะวัย 21 ปีน่าจะเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายกับแมนฯ ยูไนเต็ดในอีกไม่ช้า ก่อนที่จะต้องไปพักร้อน

แมนฯ ยูไนเต็ดเสนอสัญญายาวให้กับวาน-บิสซาก้า ซึ่งจะทำให้เขาอัพค่าเหนื่อยมาอยู่ที่ 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ จากเดิมได้รับกับพาเลซเพียงแค่ 10,000 ปอนด์ต่อวีกเท่านั้นซึ่งเป็นค่าเหนื่อยต่ำสุดสำหรับนักเตะในทีมชุดใหญ่

นอกจากนี้”ปีศาจแดง”ยังคงมีเงื่อนไขส่วนแบ่ง 25 เปอร์เซนต์ของค่าตัววิลฟรีด ซาฮาอยู่เหมือนเดิม หลังข่าวก่อนหน้านี้ว่าอาจจะเอาเงื่อนไขดังกล่าวมาเป็นข้อต่อรองในดีลวาน-บิสซาก้า

ช่วงนี้วาน-บิสซาก้าติดภารกิจรับใช้ทีมชาติอังกฤษในยูโรยู-21 ปี แต่หลัง UFABET1688 สมัคร จากทีมตกรอบแบ่งกลุ่มแล้วดูเหมือนว่าการเจรจาจะเดินหน้าอย่างรวดเร็ว


แข้งทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีจะกลายเป็นนักเตะใหม่รายที่สองของแมนฯ ยูไนเต็ดสำหรับซัมเมอร์นี้ หลังคว้าเดเนียล เจมส์ปีกดาวรุ่งมาจากสวอนซี ซิตี้แล้วคนนึง