ไปที่เนื้อหา

รูปภาพ

Aion Online TH – Free to Play – เกม MMORPG ที่ดีที่สุด เปิดให้บริการวันนี่ คลิกเลย!


  • กรุณาลงชื่อเข้าใช้เพื่อตอบกระทู้
ไม่มีการตอบกลับในกระทู้นี้

#1
aionth

aionth

    Common

  • Members
  • 1 โพสต์

hYjsxFQ.png


เว็บไซต์ : http://www.aionth.com/

เว็บเพจ  : https://goo.gl/a3NJOJ


ตัวอย่างเกม

https://www.youtube....bed/lOq2KxN7wsg

https://www.youtube....bed/9ZQKBzc-ezU

https://www.youtube....bed/qxDWOqkgarE


ดาวน์โหลดเกม ผ่าน BitTorrent ( แนะนำ )

http://goo.gl/A1ksVV


ดาวน์โหลดเกมผ่าน Direct Link

http://goo.gl/GePCYO

 

Aion Online เป็นเกม MMORPG ที่รวบรวมเอาระบบเก็บเลเวล, เควสท์ PvP, TvT ไว้อย่างสมดุลและหลากหลาย ที่ Aion TH คุณจะพบกับระบบอันภูมิฐานและทีมงานที่ทุ่มเทที่สุด สมัครเป็นสมาชิกกับและร่วมสนุกกับเราสิ คลิกเลย! http://www.aionth.com


ระบบเควสท์

Aion TH เป็น Private Server ที่มุ่งเน้นความสมดุลในระยะยาว ดังนั้นผู้เล่นจะพบว่าเรามีอัตราคูณที่สมเหตุสมผล และผู้เล่นจะยังได้สนุกกับเควสท์มากขึ้นด้วยระบบช่วยเหลือเควสท์ของเรา ที่ผู้เล่นไม่สามารถพบได้จากที่อื่นใด คลิกเลย! http://www.aionth.com

ระบบ PvP, TvT


Aion Online อาจเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่มีระบบต่อสูระหว่างผู้เล่นหลากหลายที่สุดในโลก แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เราหยุดพัฒนาระบบ PvP ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก นอกเหนือจากระบบปราสาท (Castle Siege) และระบบต่อสู้อื่น ๆ ที่ Aion TH ผู้เล่นจะพบกับระบบกิจกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมสนุกพร้อม ๆ กันได้ รอช้าออะไรอยู่ล่ะ คลิกเลย! http://www.aionth.com

ระบบและการพัฒนา


ที่ Aion TH เราไม่เคยหยุดพัฒนา และเราได้รวมรวมทีมงานที่มีใจรักและมีประสบการณ์จากหลายแห่งเข้าด้วยกัน ผู้เล่นจะไม่ต้องกังวลเลยว่าจะมีปัญหาใด ๆ ที่จะไม่ได้รับการแก้ไข เราตั้งใจพัฒนาระบบไม่ใช่แค่เพื่อให้ดีกว่า แต่เพื่อให้เป็น Aion Private Server ที่ดีที่สุด สมัครสมาชิกกับเราเลยสิ คลิกเลย! http://www.aionth.com


e6u4kj2.png